• Menu

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ trực tuyến

  0220.246.3999
 • phụ trách kỹ thuật
  Đặng Xuân Chính
  0974.439.865
 • chuyên viên kinh doanh
  Lê Thị Thắm
  0385652222
 • chuyên viên tư vấn
  Nguyễn thị Yến
  0972.955.639
 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Đặng Xuân Trung
  0986.904.905
Trang chủTin khác › bảo hành tủ lạnh samsung tại hải dương

bảo hành tủ lạnh samsung tại hải dương

bảo hành tủ lạnh samsung tại hải dương

Bạn và gia đình yêu thích sử dụng các thiết bị điện máy cũng như thiết bị điển tử thông minh của tập đoàn Samsung. Bạn cũng mới chọn mua một chiếc tủ lanh Samsung để phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm và làm mát đồ ăn trong những ngày hè nóng bức. Sau khi sử dụng một thời gian, xuất hiện một số lỗi nhỏ trong quá trình vận hành của chiếc tủ lạnh. bạn muốn được bảo hành nhưng lại không muốn đến trung tâm bảo hành của siêu thị điện máy mà bạn đã mua tủ lạnh vì nhiều nguyên nhân khách quan. Lúc này, bạn muốn tìm một trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung uy tín tại hải dương? Hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chỉ mất một thời gian thích hợp, ngay sau khi bạn gọi cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung của chúng tôi, đội ngũ nhân viên bảo hành tủ lạnh Samsung sẽ ngay lập tức có mặt tại nhà hoặc thậm chí cơ quan bạn để tiến hành việc bảo hành theo đúng quy trình tiêu chuẩn mà không mất bất kì một khoản phí nào.

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên bảo hành điện máy được đào tạo chuyên sâu, bài bản, đặc biệt nhiệt huyết với nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ bảo hành các thiết bị điện lạnh như lắp đặt điều hòa, tủ lạnh…..cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng, từ đó mong muốn sự tín nhiệm, gắn bó lâu dài của khách hàng đối với các dịch vụ của công ty.

Bằng tất cả sự nhiệt huyết cùng sự chuyên nghiệp trong công việc, trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung của chúng tôi luôn mong muốn cùng quý khách hàng tạo nên sự tin tưởng lẫn nhau, sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo hành tủ lạnh Samsung. Hãy để chúng tôi chăm sóc và bảo vệ cho chiếc tủ lạnh của gia đình bạn khỏi những hỏng hóc không không đáng có, trung tâm bảo hành tủ lạnh của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sự hoạt động, vận hành của chiếc tủ lạnh Samsung trong thời gian còn giá trị bảo hành

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY THÀNH TRUNG 

ĐỊA CHỈ: 24 Đinh lưu kim - Hải Dương : 0986.904.905

cơ sở 1: Cộng Hòa - Nam Sách -HD: 0972.955.639

cơ sở 2: Hồng lạc - Thanh Hà-HD : 0168.565.2222

cơ sở 3:  Ngã Tư tân Dân - Chí Linh - HD : 0938.563.383

cơ sở 4 : Lai Cánh - Cẩm Giang -HD : 0986.904.905

:http://suadienmay.net/

http://suadaikin.com/

Gmail: dangtrungxuan@gmail.com

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật