• Menu

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ trực tuyến

  0220.246.3999
 • phụ trách kỹ thuật
  Đặng Xuân Chính
  0974.439.865
 • chuyên viên kinh doanh
  Lê Thị Thắm
  0385652222
 • chuyên viên tư vấn
  Nguyễn thị Yến
  0972.955.639
 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Đặng Xuân Trung
  0986.904.905
Trang chủTin khác › Sửa điều hòa Daikin tại Hải Dương ở đâu uy tín, chất lượng

Sửa điều hòa Daikin tại Hải Dương ở đâu uy tín, chất lượng

 

 

Sửa điều hòa Daikin tại Hải Dương ở đâu uy tín, chất lượng?

 

Daikin là một trong những hãng điều hòa luôn luôn đứng trong top đầu của Việt Nam. Điều hòa Daikin được khách hàng yêu thích bởi chất lượng sản phẩm đặc biệt là độ tiết kiệm năng lượng của nó. Mặc dù chất lượng tốt nhưng chắc chắn trong quá trình vận hành của điều hòa sẽ gặp phải những sự cố, hỏng hóc không mong muốn. Vậy trong số hàng trăm trung tâm sửa điều hòa ở Hải Dương bạn không biết lựa chọn địa chỉ sửa điều hòa Daikin nào là hợp lí nhất. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Sửa điều hòa Daikin cam kết chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lí nhất với khách hàng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa điều hòa Daikin tại trung tâm của chúng tôi. Trung tâm với kinh nghiệm làm việc lâu năm, đội ngũ nhân viên đều là những nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với khả năng sửa được tất cả các “căn bệnh” mà điều hòa nhà bạn gặp phải. Không những vậy, nhân viên trong trung tâm chúng tôi được đào tạo với một thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.

Ngoài ra dịch vụ sửa điều hòa Daikin của trung tâm chúng tôi còn phục vụ sửa chữa tận nơi tại nhà, nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể dù bạn ở bất cứ đâu trong địa bàn Hải Dương. Về mặt chi phí, trung tâm xin cam kết sửa chữa với mức giá hợp lí nhất trên thị trường.

Quy trình sửa điều hòa Daikin tại nhà của chúng tôi

Quy trình sửa điều hòa Daikin

Sau khi nhận được điện thoại của khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển tới nhà của bạn một cách nhanh chóng. Trước khi tiến hành sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ xem tình trạng cụ thể của điều hòa nhà bạn rồi tư vấn trực tiếp cho khách hàng, đưa ra các cách sửa chữa cho khách hàng lựa chọn nhằm tạo thế chủ động cho khách hàng trong quá trình làm việc.

Bạn lo lắng khi sửa chữa thay thế, điều hòa của bạn sẽ bị lấy đi những phụ kiện tốt. Trung tâm chúng tôi xin cam kết sẽ trả lại cho khách hàng một chiếc điều hòa nguyên chỉnh, trong trường hợp thay thế phụ tùng, trung tâm sẽ thay thế cho bạn những phụ tùng chính hãng 100%.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, phục vụ hài lòng hàng ngàn khách hàng từ khó tính đến dễ tính nhất. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng trung tâm chúng tôi là số 1 trong dịch vụ sửa điều hòa Daikin. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm về dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hải Dương để có thêm những thông tin cần thiết.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY THÀNH TRUNG 

ĐỊA CHỈ: 24 Đinh lưu kim - Hải Dương : 0986.904.905

cơ sở 1: Cộng Hòa - Nam Sách -HD: 0972.955.639

cơ sở 2: Hồng lạc - Thanh Hà-HD : 038.565.2222

cơ sở 3:  Ngã Tư tân Dân - Chí Linh - HD : 0986.904.905

cơ sở 4 : Lai Cánh - Cẩm Giang -HD : 0986.904.905

:http://suadienmay.net/

http://suadaikin.com/

Gmail: dangtrungxuan@gmail.com

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật